M
mua_mua_ha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gấp - gấp chiều mai mình phải nộp rùi , các bạn làm nhanh lên nhá
1.Tính :
[TEX]\frac{2^3-1}{2^3+1} . \frac{3^3-1}{3^3+1}....\frac{105^3-1}{105^3+1}[/TEX]
2.Nối 4 đỉnh của hình bình hành với trung điểm của 2 canh không cùng chung đỉnh đó . Tính diện tích đa giác tạo bởi các cạnh đó biêt S_hình bình hành = 1,325 cm^2
1.Tính :
[TEX]\frac{2^3-1}{2^3+1} . \frac{3^3-1}{3^3+1}....\frac{105^3-1}{105^3+1}[/TEX]
2.Nối 4 đỉnh của hình bình hành với trung điểm của 2 canh không cùng chung đỉnh đó . Tính diện tích đa giác tạo bởi các cạnh đó biêt S_hình bình hành = 1,325 cm^2