H
hathu1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho đường thẳng y= (m+1)x+2
Tìm m để khoảng cách từ gốc toạ độ đến đường thẳng đó là lớn nhất.
2, Trên mặt phẳng toạ độ Oxy, chon các điểm A(-1;2), B(2;3), C(m;0).
Tìm m sao cho chu vi tam giác ABC nhỏ nhất.3, trong mặt phẳng toạ độ (Oxy) cho điểm A(-3;0) và Parabol(P) có phương trình y=[TEX]x^2[/TEX]. Hãy tìm toạ độ của điểm M thuộc (P) để cho độ dài đoạn thẳng AM nhỏ nhất
Tìm m để khoảng cách từ gốc toạ độ đến đường thẳng đó là lớn nhất.
2, Trên mặt phẳng toạ độ Oxy, chon các điểm A(-1;2), B(2;3), C(m;0).
Tìm m sao cho chu vi tam giác ABC nhỏ nhất.3, trong mặt phẳng toạ độ (Oxy) cho điểm A(-3;0) và Parabol(P) có phương trình y=[TEX]x^2[/TEX]. Hãy tìm toạ độ của điểm M thuộc (P) để cho độ dài đoạn thẳng AM nhỏ nhất