[Toán 9]............

B

bombum96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Điều kiện xác định của biểu thức căn(-ab^2) là:
a. b nhỏ hơn hoặc bằng 0
b. a nhỏ hơn 0
c. a nhỏ hơn hoặc bằng 0
d. a =0
2. Một hình thoi có diện tích bằng một nửa diện tích hình vuông có cạnh bằng cạnh của hình thoi. Tỉ số của đường chéo dài và đường chéo ngắn của hình thoi bằng?
3.Một tam giác vuông có chu vi 72 cm, hiệu độ dài giữa đường trung tuyến và đường cao ứng với cạnh huyền bằng 7cm. Diện tích tam giác đó là?
4. Nghiệm nguyên nhỏ nhất của BPT căn (x+1) < x-3 là:
http://vn.360plus.yahoo.com/vananh_2807/
 
O

ohmymath

1. Điều kiện xác định của biểu thức căn(-ab^2) là:
a. b nhỏ hơn hoặc bằng 0
b. a nhỏ hơn 0
c. a nhỏ hơn hoặc bằng 0
d. a =0
2. Một hình thoi có diện tích bằng một nửa diện tích hình vuông có cạnh bằng cạnh của hình thoi. Tỉ số của đường chéo dài và đường chéo ngắn của hình thoi bằng?
3.Một tam giác vuông có chu vi 72 cm, hiệu độ dài giữa đường trung tuyến và đường cao ứng với cạnh huyền bằng 7cm. Diện tích tam giác đó là?
4. Nghiệm nguyên nhỏ nhất của BPT căn (x+1) < x-3 là:
http://vn.360plus.yahoo.com/vananh_2807/

bài 1:
mình chọn ý e =)) : a<o hoặc a=o hoặc b=0 hoặc a=b=0!!
bài 2;3: ngại vẽ hình!!
bài 4: đk: x>=3
bình phương cả 2 vế được [TEX]{x}^{2}-7x+8>0\Leftrightarrow (x-\frac{7-\sqrt{17}}{2})(x-\frac{7+\sqrt{17}}{2})>0[/TEX]
* ; nhỏ hơn 0
[TEX]\Leftrightarrow x<\frac{7-\sqrt{17}}{2}<2[/TEX]
không thể xảy ra do đk!
* ; lớn hơn 0
[TEX]\Leftrightarrow x>\frac{7+\sqrt{17}}{2}>5[/TEX]
vậy nghiệm nguyên nhỏ nhất là x=6!!:)&gt;-
 
Top Bottom