P
pokemon12345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)Tìm nghiệm nguyên của pt:
[TEX] x^2-2y^2-xy+x+y=5[/TEX]
b)Tìm nghiệm nguyên dương của pt:
[TEX]4x+11y=47[/TEX]
c)Cho x\geq4. Tìm gt min của bt:
[TEX] B=x-\sqrt[2]{x-4}-2\sqrt[2]{x-1}+2012[/TEX]
d)Tìm max của:
[TEX]A=-x+\sqrt[2]{x-1}+2\sqrt[2]{x+2}+2008[/TEX]
e)x,y không âm và [TEX]x^2+y^2=9[/TEX]
Tìm x và y để [TEX]M=3x+4y[/TEX] đạt gt max
g)Cho đường thẳng 2x+3y (d). Tìm điểm A trên (d) sao cho OA đạt gt nhỏ nhất với O là gốc tọa độ.
------------------------------------------------------------------------
Giúp mình nhanh nhé))))))))) Tks các bạn nhiều=))))))
[TEX] x^2-2y^2-xy+x+y=5[/TEX]
b)Tìm nghiệm nguyên dương của pt:
[TEX]4x+11y=47[/TEX]
c)Cho x\geq4. Tìm gt min của bt:
[TEX] B=x-\sqrt[2]{x-4}-2\sqrt[2]{x-1}+2012[/TEX]
d)Tìm max của:
[TEX]A=-x+\sqrt[2]{x-1}+2\sqrt[2]{x+2}+2008[/TEX]
e)x,y không âm và [TEX]x^2+y^2=9[/TEX]
Tìm x và y để [TEX]M=3x+4y[/TEX] đạt gt max
g)Cho đường thẳng 2x+3y (d). Tìm điểm A trên (d) sao cho OA đạt gt nhỏ nhất với O là gốc tọa độ.
------------------------------------------------------------------------
Giúp mình nhanh nhé))))))))) Tks các bạn nhiều=))))))