[TOÁN 9] Violympic
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 17 Tháng bảy 2017 #2 vậy tổng 7 số hạng tiếp theo sẽ là: 1.2 + 6.2 + 15.2 + 20 = 64
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 17 Tháng bảy 2017 #3 Hồng Nhật said: View attachment 14148 vậy tổng 7 số hạng tiếp theo sẽ là: 1.2 + 6.2 + 15.2 + 20 = 64 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhé!! Cho mình hỏi đây là dạng Toán nào vậy???
Hồng Nhật said: View attachment 14148 vậy tổng 7 số hạng tiếp theo sẽ là: 1.2 + 6.2 + 15.2 + 20 = 64 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhé!! Cho mình hỏi đây là dạng Toán nào vậy???
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 17 Tháng bảy 2017 #4 Võ Văn Tiến Trình said: Cảm ơn bạn nhé!! Cho mình hỏi đây là dạng Toán nào vậy??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem thêm Nhị thức Newton và tam giác Pascal nhé
Võ Văn Tiến Trình said: Cảm ơn bạn nhé!! Cho mình hỏi đây là dạng Toán nào vậy??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem thêm Nhị thức Newton và tam giác Pascal nhé