toán 9 violympic
S shinata 27 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T thangvegeta1604 27 Tháng chín 2015 #2 BT=$\sqrt{3}-\sqrt{2}-\sqrt{3}+1=1-\sqrt{2}$ Vậy a=1, b=-1, c=0.\Rightarrow a+b+c=0.