[Toán 9] Violympic
T truongtuan2001 5 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phamhuy20011801 5 Tháng chín 2015 #2 $\sqrt{-x^2+2x+8}=\sqrt{-(x^2-2x+1)+9}=\sqrt{-(x-1)^2+9} \le \sqrt{9} \iff x=1$