B
baochauhn1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 5:
Cho tam giác ABC nhọn,$AB$<$AC$ . ĐƯờng tròn đường kính BC cắt các cạnh AB,AC theo thứ tự ở E và F . Gọi H là giao điểm của BF và CE . Biết $HC$>$HE$ , HF=3cm , HB=4cm , CE=8cm . Độ dài đoạn HC là ? cm.
Cho tam giác ABC nhọn,$AB$<$AC$ . ĐƯờng tròn đường kính BC cắt các cạnh AB,AC theo thứ tự ở E và F . Gọi H là giao điểm của BF và CE . Biết $HC$>$HE$ , HF=3cm , HB=4cm , CE=8cm . Độ dài đoạn HC là ? cm.
Last edited by a moderator: