N
navit66
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Số 6,5536 có căn bậc hai số học là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 2:
0,2 và -0,2 là căn bậc hai của số
Câu 3:
Nghiệm của phương trình \sqrt{2-3x}=\sqrt{11} là
Câu 4:
Căn bậc hai số học của 361 là
Câu 5:
Tìm x <0 , biết: 3x^2 = 675 . Kết quả là
Câu 6:
So sánh a=8 và b=\sqrt{48} ta được kết quả là:a...b
Câu 7:
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức là
Câu 8:
Nghiệm nguyên lớn nhất của bất phương trình , với , là
Câu 9:
Nghiệm không dương của phương trình là x =
Câu 10:
Kết quả so sánh và là: .
Số 6,5536 có căn bậc hai số học là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 2:
0,2 và -0,2 là căn bậc hai của số
Câu 3:
Nghiệm của phương trình \sqrt{2-3x}=\sqrt{11} là
Câu 4:
Căn bậc hai số học của 361 là
Câu 5:
Tìm x <0 , biết: 3x^2 = 675 . Kết quả là
Câu 6:
So sánh a=8 và b=\sqrt{48} ta được kết quả là:a...b
Câu 7:
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức là
Câu 8:
Nghiệm nguyên lớn nhất của bất phương trình , với , là
Câu 9:
Nghiệm không dương của phương trình là x =
Câu 10:
Kết quả so sánh và là: .