[toán 9]violympic vòng 16 cần gấp

N

nganltt_lc

có ai thi viopympic vong 16 thì post hết tất cả các câu trong các bài lên được ko
copy paste vào topic này hộ mình nha post được 1 bài mình thanks 1 cái

Mình không thi vio nên mình không có bài chính thức.Mình chỉ có bài trong sách thôi.Bạn làm tạm.

picture.php


picture.php


picture.php


picture.php

Đề của cậu là ở quyển 2009 thì ko đúng đâu!
Mà Mình thấy mấy bài này hình như ko phải vòng 16
 
Last edited by a moderator:
H

hocdewenem

Mình chỉ post lên 1 ít thui nhé!
1/cho hình vuông ABCD ,M thuộc cạnh AB, N thuộc cạnh AD sao cho gốc MCN =45 độ , CM và CN lần lượt cắt BD tại E và F . Số đường tròn đi qua n điểm (n>=4)trong 8 điểm A,B,C,D,M,N,E,F là.....?
2/cho đường tròn (0;15) dây BC=24 các tiếp tuyến của đường tròn tại B và C cắt nhau ở A Khi đó AB=?
3/cho tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn (O;R) và có AB//CD , AB=R, CD=Rcăn 3, O ở ngoài tứ giác khi đó A+B=?..
4/tọa độ điểm thuộc pagabol y=-1/3x^2 nằm bên phải trục tung và cách đều 2 trục tọa độ là...
5/ cho hàm số y=x^2-mx+2 tìm m>0 để hàm số có GTNNbằng 1.kết quả là m=?..

Câu 5:
Cho đường tròn (O; 15cm), dây BC = 24cm. Các tiếp tuyến của đường tròn tại B và C cắt nhau ở A. Dây BC cắt OA tại H. Khi đó OH =

* Câu 8
Hai dây cung song song AB và DC của đường tròn (O; 5cm) nằm về hai phía đối với tâm O, có độ dài lần lượt là 6cm và 8cm (B thuộc cung nhỏ AC). Diện tích hình thang ABCD là

Câu 10:
Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn (O) và M thuộc (O), không trùng các đỉnh A, B, C. Gọi P, Q, R lần lượt là hình chiếu vuông góc của M xuống BC, CA, AB. Số tứ giác nội tiếp có trên hình vẽ là
 
T

tien1951997

Câu 9:
Cho hình chữ nhật ABCD có AB = 40,8 cm, BC = 17 cm, phân giác góc B và góc D cắt đường chéo AC tại M và N. Độ dài đoạn thẳng MN là

Câu 10:
Cho hình bình hành ABCD có AB = 10,5 cm, BC = 7 cm, trên tia đối của tia AD lấy điểm M sao cho AM = 21 cm. MB cắt DC tại N. Độ dài đoạn thẳng CN là
Câu 1:
Một ca nô đi xuôi dòng từ A đến B hết 1 giờ 10 phút và đi ngược dòng từ B về A hết 1 giờ 30 phút. Tính vận tốc riêng của ca nô biết vận tốc của dòng nước là 2km/h.Kết quả là km/h.
Câu 6:
Tìm một số có sáu chữ số biết rằng số đó có tận cùng là 4 và nếu chuyển chữ số 4 đó thành chữ số đầu tiên thì ta được số mới gấp 4 lần số ban đầu.Kết quả là

Câu 7:
Một người đi từ A đến B với vận tốc 12 km/h. Lúc từ B về A người ấy có việc phải đi theo đường khác dài hơn lúc đi 2 km. Biết vận tốc lúc về là 15 km/h và thời gian về ít hơn thời gian đi là 20 phút. Tính quãng đường AB lúc đi. Kết quả là

Giải jum` mjh` lun nha mjh` ko pik giải
 
V

vu1999

Cho đường tròn (O;R) dây cung AB.Số đo cung nhỏ AB là
Tiếp tuyến tại A và B với đường tròn (O) cắt nhau tại C
Số đo ^ACB=
 
Top Bottom