[Toán 9] Violympic vòng 12
K kienduc_vatli 1 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H huynhbachkhoa23 1 Tháng bảy 2014 #2 Câu cuối: Ta có $\tan(\pi - \alpha)=-\tan \alpha$ Suy ra $\tan(180-\beta)=-\tan \beta = 2014$
H huynhbachkhoa23 1 Tháng bảy 2014 #3 Bài 2: Theo đề ra: $(d_1): y-4=2(x-1)$ hay $(d_1): y=2x+2$ $a^2+b^2=8$
H hoangthanh197 1 Tháng bảy 2014 #4 xét tam giác AOB có: [TEX] \widehat{AOB}=180^{0}-\widehat{OAB}-\widehat{OBA}[/TEX] [TEX]= 180^{0}-2.35^{^{0}}=110^{0}[/TEX] sđcung BC nhỏ = [TEX]110^{^{0}}- 40^{0}= 70^{0}.[/TEX] sđ cung lớn BC =[TEX] 360^{0}-70^{0}=290^{0}[/TEX] Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2014
xét tam giác AOB có: [TEX] \widehat{AOB}=180^{0}-\widehat{OAB}-\widehat{OBA}[/TEX] [TEX]= 180^{0}-2.35^{^{0}}=110^{0}[/TEX] sđcung BC nhỏ = [TEX]110^{^{0}}- 40^{0}= 70^{0}.[/TEX] sđ cung lớn BC =[TEX] 360^{0}-70^{0}=290^{0}[/TEX]
C congchuaanhsang 1 Tháng bảy 2014 #5 $(d_1) // (d_2)$ \Rightarrow $a=2$ Mà $(d_2)$ đi qua $M(1;4)$ \Rightarrow $2+b=4$ \Leftrightarrow $b=2$ \Rightarrow $a^2+b^2=8$
$(d_1) // (d_2)$ \Rightarrow $a=2$ Mà $(d_2)$ đi qua $M(1;4)$ \Rightarrow $2+b=4$ \Leftrightarrow $b=2$ \Rightarrow $a^2+b^2=8$