giúp mình với
K kienduc_vatli 1 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với
T toiyeu9a3 1 Tháng ba 2015 #2 6. $\hat{IBC} + \hat{ICB} = \dfrac{1}{2}(\hat{ABC} + \hat{BCA} = \dfrac{1}{2}(180^0 - \hat{BAC}) = 65^0$
6. $\hat{IBC} + \hat{ICB} = \dfrac{1}{2}(\hat{ABC} + \hat{BCA} = \dfrac{1}{2}(180^0 - \hat{BAC}) = 65^0$