Tìm điều kiện xác định của $\frac{1}{3-\sqrt{49-x^2}}$
1 123conheo 22 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện xác định của $\frac{1}{3-\sqrt{49-x^2}}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện xác định của $\frac{1}{3-\sqrt{49-x^2}}$
E eye_smile 22 Tháng mười 2014 #2 ĐKXĐ:$49-x^2 \ge 0$ \Leftrightarrow $-7 \le x \le 7$ $3-\sqrt{49-x^2}$ khác 0 \Leftrightarrow $x$ khác $\sqrt{40}$ hoặc $-\sqrt{40}$
ĐKXĐ:$49-x^2 \ge 0$ \Leftrightarrow $-7 \le x \le 7$ $3-\sqrt{49-x^2}$ khác 0 \Leftrightarrow $x$ khác $\sqrt{40}$ hoặc $-\sqrt{40}$
1 123conheo 23 Tháng mười 2014 #3 eye_smile said: $3-\sqrt{49-x^2}$ khác 0 \Leftrightarrow $x$ khác $\sqrt{40}$ hoặc $-\sqrt{40}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em không hiểu đoạn này ạ. Chị có thể giải thích rõ hơn không ạ?
eye_smile said: $3-\sqrt{49-x^2}$ khác 0 \Leftrightarrow $x$ khác $\sqrt{40}$ hoặc $-\sqrt{40}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em không hiểu đoạn này ạ. Chị có thể giải thích rõ hơn không ạ?
B bangnguyetnhu 23 Tháng mười 2014 #4 Mẫu khác 0 ..........................................................................................................................................
Mẫu khác 0 ..........................................................................................................................................
N nom1 23 Tháng mười 2014 #5 123conheo said: Em không hiểu đoạn này ạ. Chị có thể giải thích rõ hơn không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế, bình phương lên và giải.......................................
123conheo said: Em không hiểu đoạn này ạ. Chị có thể giải thích rõ hơn không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế, bình phương lên và giải.......................................
M minhpuong 23 Tháng mười 2014 #6 123conheo said: Tìm điều kiện xác định của $\frac{1}{3-\sqrt{49-x^2}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a! bài này mình vừa giải toán hôm qua gặp ùi nè. số nguyên tử của nó là 2 thì phải
123conheo said: Tìm điều kiện xác định của $\frac{1}{3-\sqrt{49-x^2}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a! bài này mình vừa giải toán hôm qua gặp ùi nè. số nguyên tử của nó là 2 thì phải
E eye_smile 24 Tháng mười 2014 #7 123conheo said: Em không hiểu đoạn này ạ. Chị có thể giải thích rõ hơn không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện là mẫu khác 0; số trong căn không âm Giải ra như trên thôi
123conheo said: Em không hiểu đoạn này ạ. Chị có thể giải thích rõ hơn không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện là mẫu khác 0; số trong căn không âm Giải ra như trên thôi