[Toán 9] violimpic vòng 13

K

kienduc_vatli

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp với
1
2861image035.jpg

2
58340image037.jpg

3
70657image043.jpg

4
19656image045.jpg

5
24410image047.jpg

6
42150image049.jpg
 
V

vipboycodon

Mình mới làm ra dc 2 câu dễ nhất:
Câu 1 = $130^o$
Câu 4 = $120^o$
 
Last edited by a moderator:
X

xuanquynh97

Theo c nghĩ

Bài 2 r=1cm

Bài 5 $OG^2=5$

Bài 5 chắc chắn đúng còn bài 2 thì không chắc
 
H

hoangthanh197

Câu 1: [TEX]130^{0}[/TEX]
Câu 2: 1cm
Câu 3: 4
Câu 4: [TEX]120^{0}[/TEX]
Câu 5: 5( pitago và OG = AB/3)
 
D

demon311

Mấy câu hình nó ra số chuẩn lắm, cứ vẽ hình ra mà đo
Giải thì mình lắm mẹo lắm
Câu 3: 1.2.3.4.6.7.8.9=72576
Mấy cái kia nhân lại cũng tận cùng là 6
6.6.6.6.2001.2002.2003.2004=...4
Tận cùng là 4 nhé
 
Top Bottom