[Toán 9] Violimpic vòng 13

K

kienduc_vatli

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


1. Gọi I là điểm cố định của đường thẳng 3y=(m+4)x-3m
Khoảng cách OI = (đvđd)
2. Cho tam giác ABC vuông tại A,biết AB = 3cm, AC = 4cm. Khi đó bán kính đường tròn bàng tiếp trong góc A bằng cm.
3.
Cho tam giác ABC cân tại A có cạnh bên bằng 6cm và góc ở đỉnh bằng 120 độ .Bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác đó bằng cm.
4. Tam giác đều MNP ngoại tiếp đường tròn bán kính 2cm. Khi đó diện tích tam giác MNP bằng
Vậy a = \
5. từ điểm S bên ngoài đường tròn O kẻ tiếp tuyến SA và cắt tuyến SBC đi qua O biết rằng góc ASB=40 độ. số đo cung nhỏ AB.....


 
Last edited by a moderator:
Top Bottom