Gọi S là tổng các giá trị của x thỏa mãn phương trình: $x^2+4x+3=(x+3)\sqrt{x^2+1}$ Vậy S =
K kienduc_vatli 1 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi S là tổng các giá trị của x thỏa mãn phương trình: $x^2+4x+3=(x+3)\sqrt{x^2+1}$ Vậy S =
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi S là tổng các giá trị của x thỏa mãn phương trình: $x^2+4x+3=(x+3)\sqrt{x^2+1}$ Vậy S =
H huynhbachkhoa23 1 Tháng bảy 2014 #2 $(x+1)(x+3)-(x+3)\sqrt{x^2+1}=0$ $\leftrightarrow (x+3)(x+1-\sqrt{x^2+1})=0$ $\rightarrow x=-3; x=0$ Vậy $S=-3$
$(x+1)(x+3)-(x+3)\sqrt{x^2+1}=0$ $\leftrightarrow (x+3)(x+1-\sqrt{x^2+1})=0$ $\rightarrow x=-3; x=0$ Vậy $S=-3$
B baochauhn1999 1 Tháng bảy 2014 #4 $x^2+4x+3=(x+3)\sqrt{x^2+1}$ ĐKXĐ: Tự tìm $<=>(x+3)(x+1)-(x+3)\sqrt{x^2+1}=0$ $<=>(x+3)(x+1-\sqrt{x^2+1})=0$ $=>x_1=-3$ $x+1=\sqrt{x^2+1}$ $<=>x^2+2x+1=x^2+1$ $<=>2x=0$ $<=>x=0$ $=>S=-3$
$x^2+4x+3=(x+3)\sqrt{x^2+1}$ ĐKXĐ: Tự tìm $<=>(x+3)(x+1)-(x+3)\sqrt{x^2+1}=0$ $<=>(x+3)(x+1-\sqrt{x^2+1})=0$ $=>x_1=-3$ $x+1=\sqrt{x^2+1}$ $<=>x^2+2x+1=x^2+1$ $<=>2x=0$ $<=>x=0$ $=>S=-3$