[toán 9] vio

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài thi trang giấy của violympic
có 1 câu ghi chú thich thêm là: Nhập kết quả dưới dạng số thập phân gọn nhất
vậy nghĩa là kết quả đó sẽ gọn như 1,2; 3,5 phải ko? hay là làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất?
 
T

transformers123

thường những câu như thế nghiệm nó ra rất đẹp, ví dụ: $\dfrac{9}{2}=4,5=4,50=4,500....000$
Khi này $4,5$ là số thập phân gọn nhất.
 
Top Bottom