N
nom1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ a,b, là 2 số dương khác nhau thỏa mãn:
$a-b = \sqrt{3- b^2} - \sqrt{3- a^2}$
tìm a;b
2/ cho $(P): y = \frac{- x^2}{2} $
tập hợp các điểm m để đường thẳng $(d): y= - m^2 .x + 2 -m$ cắt (P) tại 2 điểm A, B phân biệt nằm khác phía đối với trục tung và có hoành độ thỏa (xA+1)(xB+1)=17 là ...
$a-b = \sqrt{3- b^2} - \sqrt{3- a^2}$
tìm a;b
2/ cho $(P): y = \frac{- x^2}{2} $
tập hợp các điểm m để đường thẳng $(d): y= - m^2 .x + 2 -m$ cắt (P) tại 2 điểm A, B phân biệt nằm khác phía đối với trục tung và có hoành độ thỏa (xA+1)(xB+1)=17 là ...