T
tathivanchung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: Tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn (O). Đường thẳng AB và CD cắt nhau ở E, đường thẳng AD và BC cắt nhau tại F. Biết $\widehat{AED}=45^o$, $\widehat{AFB}=25^o$. Ta được $\widehat{ADC} =..........?$
Bài này mk ra kq là $80^o$ nhưng k hiểu sao điền vào lúc nào cũng sai........Có bạn nào biết làm k ạ????
Bài này gần giống bài trong sgk k hiểu sao mk lại lm sai ạ????? Ai đó chỉ cho mk đi.........
Bài này mk ra kq là $80^o$ nhưng k hiểu sao điền vào lúc nào cũng sai........Có bạn nào biết làm k ạ????
Bài này gần giống bài trong sgk k hiểu sao mk lại lm sai ạ????? Ai đó chỉ cho mk đi.........