H
hoanghxh1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết số hạng thứ n của dãy sau:
[TEX]\frac{-1}{x^2};\frac{2}{x^3}; \frac{- 6}{x^4};\frac{24}{x^5}[/TEX]
Chú ý: gõ bài phải có latex
...........Tiêu đề: [Toán 9] + nội dung bài viết
[TEX]\frac{-1}{x^2};\frac{2}{x^3}; \frac{- 6}{x^4};\frac{24}{x^5}[/TEX]
Chú ý: gõ bài phải có latex
...........Tiêu đề: [Toán 9] + nội dung bài viết
Last edited by a moderator: