D
daicavodoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT, NHỎ NHẤTCỦA MỘT BIỂU THỨC ĐẠI SỐLÀ MỘT LOẠI TOÁN RẤT ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ.
sau đây là một số bài toán minh hoạ:
BÀI TOÁN 1: Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
A=3
+4
với1
x
5 (trích đề thi chọn học sinh giỏitoán9, TP.Hồ Chí Minh)
BÀI TOÁN 2: tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
B=6
+8
.(trích đề thi chọn học sinh giỏi toán 9, Quận Tân Bình,TP. Hồ chí Minh)
BÀI TOÁN 3:tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
C=19631964
+19631968
sau đây là một số bài toán minh hoạ:
BÀI TOÁN 1: Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
A=3
BÀI TOÁN 2: tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
B=6
BÀI TOÁN 3:tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau:
C=19631964
Last edited by a moderator: