V
vietnam_pro_princess
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm m để [TEX]x^2+2x+m=0[/TEX]có nghiệm[TEX]x_1 , x_2[/TEX]thỏa [TEX]3x_1+2x_2=1[/TEX]
=> Rõ ràng là [TEX]x_1#x_2[/TEX]mà, vậy mình cho điều kiện delta lớn hơn 0 hay lớn hơn hợc bằng 0?
2. Tìm m để [TEX]x^2+2x+m=0[/TEX] có 2 nghiệm.
=> 2 nghiệm phân biệt phải ko?
Các bạn trả lời câu hỏi, ko cần giải
=> Rõ ràng là [TEX]x_1#x_2[/TEX]mà, vậy mình cho điều kiện delta lớn hơn 0 hay lớn hơn hợc bằng 0?
2. Tìm m để [TEX]x^2+2x+m=0[/TEX] có 2 nghiệm.
=> 2 nghiệm phân biệt phải ko?
Các bạn trả lời câu hỏi, ko cần giải