[Toán 9]ttoán căn bậc hai lớp 9 nè

C

caubetaihoa

bai nay cung tam dc,xem ne`
9999999999400000000009=9999999999*10^12+4*10^11+9
=(10^10-1)*10^12+4*10^11+9
=10^22-10*10^11+4*10^11+9
=10^22-6*10^11+9
=(10^11-3)bình phương=99999999997 bình phương
hi`hi` nho cam on to nha!
 
T

thuygiang1999

cám on nhieu nha!
:\">:\">:\">
Chac ban cung hoc kha lam ha
Lop minh hong ai lam duoc
Cau hoc truong Ams a!
 
Q

quyenvan07

1000 lần thì ấn đến bao giờ vậy em . thoi 100 lần thôi cũng dc rồi nhi?:(
 
B

binhhiphop

Mấy mem 9 nhớ gõ dấu và tập gõ latex cho dễ nhìn, còn chi tiết thực hiện có thể xem ở box "chú ý"
 
Top Bottom