3
332lua
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 100 số tự nhiên a1;a2;a3;...;a100 thoả mãn:
[latex]\frac{1}{\sqrt{a1}}+\frac{1}{\sqrt{a2}}+\frac{1}{\sqrt{a3}}+...+\frac{1}{\sqrt{a100}}=19.[/latex]
CMR:trong 100 sô trên tồn tại hai số bằng nhau
(các số 1;2;3;...;100 là các trị số dưới không phải nhân
) chỗ kia là căn a3 nhưng do lỗi đấy
[latex]\frac{1}{\sqrt{a1}}+\frac{1}{\sqrt{a2}}+\frac{1}{\sqrt{a3}}+...+\frac{1}{\sqrt{a100}}=19.[/latex]
CMR:trong 100 sô trên tồn tại hai số bằng nhau
(các số 1;2;3;...;100 là các trị số dưới không phải nhân
Last edited by a moderator: