Toán [Toán 9 ] topic chuyên Thắc mắc bài tập ^0^

S

smack_hn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Topic nì chuyên dụng để thắc mắc BT. Các bạn có bài tập jì thì cứ post lên đây mọi người cùng giải, khỏi phải lập nhìu topic nha :)
Mình có 2 bài Hình nè: (bài tập học thêm í mà)
1, Cho tam giác ABC đều , các đường cao BD, CE, AH cắt nhau tại I
Cm: A,E,I.D cùng thuộc 1 đường tròn
2, Cho (O;r) , dây AB , trên tia đối của BA lấy C sao cho BC = r. CO cắt đường tròn tâm D (O ở giữa C,D)
CM: Góc AOD=3 lần góc ACD
b, Giả sử, AB=r, tính OC theo r
Giúp nha, thanks nhiệt tình:|
 

DUNGanhgvap

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng sáu 2016
2
0
1
38
Mọi người giải dùm mình với. Thanks. Bài toán như sau: cho tứ giác ABCD nt đường tròn tâm O. AC cắt BD tại E. Qua E kẻ đưởng thẳng vuông góc với OE cắt AB tại M và CD tại N cmr ME = NE.
 
Top Bottom