P
pinkylun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với ạ, em đang cần gấp!!!
(
Câu 1:
Tìm một cặp (x;y) nguyên là nghiệm của phương trình:
$2x^2+2y^2+3xy=y^3+4x+1944$
Câu 2:
Cho dãy $u_1,u_2,...$ biết $u_6=1084,u_8=4060$
a) tính $u_7$
b) lập quy trình ấn phím tính $u_1,u_2$ khi biết $u_6$ và $u_7$
Câu 3:
Cho $f(x)=1.32x^2+\dfrac{3.1-2\sqrt{5}}{\sqrt{6.4}-7.2}x+7.8-3\sqrt{2}$ với giá trị nào thì hàm số $f(x)$ đạt giá trị nhỏ nhất. tìm giá trị nhỏ nhất đó!!
Câu 1:
Tìm một cặp (x;y) nguyên là nghiệm của phương trình:
$2x^2+2y^2+3xy=y^3+4x+1944$
Câu 2:
Cho dãy $u_1,u_2,...$ biết $u_6=1084,u_8=4060$
a) tính $u_7$
b) lập quy trình ấn phím tính $u_1,u_2$ khi biết $u_6$ và $u_7$
Câu 3:
Cho $f(x)=1.32x^2+\dfrac{3.1-2\sqrt{5}}{\sqrt{6.4}-7.2}x+7.8-3\sqrt{2}$ với giá trị nào thì hàm số $f(x)$ đạt giá trị nhỏ nhất. tìm giá trị nhỏ nhất đó!!