D
daorin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\frac{x^2 + y^2 + z^2}{a^2+b^2+c^2}= \frac{x^2}{a^2}+ \frac{y^2}{b^2}+ \frac{z^2}{c^2}[/TEX]
Tính D=[TEX]x^9+y^9+z^9[/TEX]
2. Giải phương trình:
[TEX]\frac{(b-c)(1+a^2)}{x+a^2}+\frac{(c-a)(1+b^2)}{x+b^2}+\frac{(a-b)(1+c^2)}{x+c^2}=0[/TEX]
3.Cho x,y thỏa mãn:
[TEX]x^4 + y^4-7= xy(3-2xy)[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của tích[TEX]xy[/TEX]
Tính D=[TEX]x^9+y^9+z^9[/TEX]
2. Giải phương trình:
[TEX]\frac{(b-c)(1+a^2)}{x+a^2}+\frac{(c-a)(1+b^2)}{x+b^2}+\frac{(a-b)(1+c^2)}{x+c^2}=0[/TEX]
3.Cho x,y thỏa mãn:
[TEX]x^4 + y^4-7= xy(3-2xy)[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của tích[TEX]xy[/TEX]