B
baby_lucky69
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Chu vi của 1 tam giác vuông là 48m, diện tích [TEX]96cm^2[/TEX]. Tìm các cạnh của tg?
2) tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]A = \frac{3}{2 + \sqrt{2x - x^2 +7}}[/TEX]|
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề bài viết nhé .
2) tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]A = \frac{3}{2 + \sqrt{2x - x^2 +7}}[/TEX]|
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề bài viết nhé .
Last edited by a moderator: