Z
z0987654321
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho a+b+c=0 chứng minh rằng
a) [TEX]\frac{a^2 + b^2 + c^2}{2} + \frac{a^3 + b^3 + c^3}{3} = \frac{a^5 + b^5 + c^5}{5}[/TEX]
b) [TEX]\frac{a^2 + b^2 + c^2}{2} + \frac{a^5 + b^5 + c^5}{5} = \frac{a^7 + b^7 + c^7}{7}[/TEX]
giúp mình nha mọi người !!!!!!!!!!!!!!!!!!
a) [TEX]\frac{a^2 + b^2 + c^2}{2} + \frac{a^3 + b^3 + c^3}{3} = \frac{a^5 + b^5 + c^5}{5}[/TEX]
b) [TEX]\frac{a^2 + b^2 + c^2}{2} + \frac{a^5 + b^5 + c^5}{5} = \frac{a^7 + b^7 + c^7}{7}[/TEX]
giúp mình nha mọi người !!!!!!!!!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: