chém jup câu 5 7 10 thanks
H hoangtrongminhduc 14 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chém jup câu 5 7 10 thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chém jup câu 5 7 10 thanks
I iamadream 14 Tháng năm 2012 #2 Câu 5 : Có : [tex] 3a^2+5ab+3b^2=353 \\ \Leftrightarrow 3(a+b)^2-ab=353 \Rightarrow ab = 3(a+b)^2-353 \\ P=a^2+b^2 \\ =(a+b)^2-2ab \\ =(a+b)^2 -2[3(a+b)^2-353] \\ = -5(a+b)^2 + 706 \leq 706 \\ \Rightarrow {Max}_{P}=706 [/tex]
Câu 5 : Có : [tex] 3a^2+5ab+3b^2=353 \\ \Leftrightarrow 3(a+b)^2-ab=353 \Rightarrow ab = 3(a+b)^2-353 \\ P=a^2+b^2 \\ =(a+b)^2-2ab \\ =(a+b)^2 -2[3(a+b)^2-353] \\ = -5(a+b)^2 + 706 \leq 706 \\ \Rightarrow {Max}_{P}=706 [/tex]