M
mayy3110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: Cho hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} mx - 2y = 3 \\ 3x + my =4 \end{array} \right.[/tex]
Với giá trị nguyên nào của m thì các nghiệm trên thỏa mãn x>0; y<0
bài 2: Xác định m đề hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x - y = m \\ x^2 + y^2 =1 \end{array} \right.[/tex]
bài 3: giải hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y+z=2 \\ 2x+3y+z=1\\ x^2+(y+x)^2+(z-1)^2=9 \end{array} \right.[/tex]
mình đăng lên cho m.n cùng tham khảo nè
[tex]\left\{ \begin{array}{l} mx - 2y = 3 \\ 3x + my =4 \end{array} \right.[/tex]
Với giá trị nguyên nào của m thì các nghiệm trên thỏa mãn x>0; y<0
bài 2: Xác định m đề hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x - y = m \\ x^2 + y^2 =1 \end{array} \right.[/tex]
bài 3: giải hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y+z=2 \\ 2x+3y+z=1\\ x^2+(y+x)^2+(z-1)^2=9 \end{array} \right.[/tex]
mình đăng lên cho m.n cùng tham khảo nè