S
sontungvip
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1a) Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
P= -x^2-y^2+xy+2x+2y
A= xyz(x+y)(y+z)(z+x) với x+y+z lớn hơn hoặc = 0 ; x+y+z=1
b) Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
M= xy(x-2)(y+6)+12x^2-24x+3y^2+18y+36
B= x^2+y^2 (x+y=4)
P= -x^2-y^2+xy+2x+2y
A= xyz(x+y)(y+z)(z+x) với x+y+z lớn hơn hoặc = 0 ; x+y+z=1
b) Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
M= xy(x-2)(y+6)+12x^2-24x+3y^2+18y+36
B= x^2+y^2 (x+y=4)