Chỗ (m-4)^2 ở đâu mà có vậy bạn giải thích khúc sao giùm mình luôn
Cái này thì hiển nhiên là nó có mà $a^2$\geq0
Còn nếu bạn hỏi cách để tìm ra nó mà biến đổi thì mình bả hơi dài 1 chút
Gọi $\frac{4m^2-2m+4}{m^2}$\leqa
=>$4m^2-2m+4$\leq$am^2$($m^2$\geq0)
=>$(4-a)m^2-2m+4$\geq0
Để xảy ra Max thì phải có:$(4-a)m^2-2m+4=0$
=>$\large\Delta'$=0
thay vào tìm ra được a=$\frac{15}{4}$ thì biến đồi ngược lại : $\frac{4m^2-2m+4}{m^2}$\leq$\frac{15}{4}$
Nhận chéo lên là ra được $(m-4)^2$\geq0 rồi tiếp tục làm nhé
*đoạn mình làm trên theo mình nghĩ chỉ cần làm ra nháp rồi đến khi làm vào vở thì chỉ cần nói từ đoạn $(m-4)^2$\geq0 rồi làm tiếp là được






