V
viethoang345
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Với giá trị nào của x, biểu thức đạt giá trị nhỏ nhất:
$ A = 1 - /sqrt{1 - 6x + 9x^2} + (3x - 1)^2 $
Bài 2: Tìm x; y; z thỏa mãn đẳng thức:
$ (2x - y)^2 + (y-2)^2 + /sqrt{(x+y+z)^2} = 0 $
$ A = 1 - /sqrt{1 - 6x + 9x^2} + (3x - 1)^2 $
Bài 2: Tìm x; y; z thỏa mãn đẳng thức:
$ (2x - y)^2 + (y-2)^2 + /sqrt{(x+y+z)^2} = 0 $