V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho 25 số tự nhiên $ a_1; a_2; ... ; a_25 $ thỏa mãn điều kiện:
$ \frac{1}{\sqrt{a_1}} + \frac{1}{\sqrt{a_2}} + ... + \frac{1}{\sqrt{a_25}} = 9 $
CMR: trong 25 số tự nhiên đó tồn tại 2 số bằng nhau
Cho 25 số tự nhiên $ a_1; a_2; ... ; a_25 $ thỏa mãn điều kiện:
$ \frac{1}{\sqrt{a_1}} + \frac{1}{\sqrt{a_2}} + ... + \frac{1}{\sqrt{a_25}} = 9 $
CMR: trong 25 số tự nhiên đó tồn tại 2 số bằng nhau