T
tiopow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Biết rằng [tex](2+x+2x^3)^15[/tex]=[tex]a_0+a_1 x+a_2 x^2+...+a_45 x^45[/tex]
Tính a, [tex]a_0+a_1+...+a_45[/tex]
b,[tex]a_1+a_3+...+a_45[/tex]
c,[tex]a_0+a_2+...+a_44[/tex]
2.Tìm số tự nhiên nhỏ nhất, lớn nhất có 9 chữ số chia cho 5, 7, 9, 11 có dư là 3, 4, 5, 6/
3. Tìm số tự nhiên n t/m: [tex][\sqrt{1}]+[\sqrt{2}]+[\sqrt{3}]+...+[\sqrt{n}][/tex]=805
4.Cho dãy số 2,3,2,3,3,2,3,3,3,...
Tính tổng 2005 số hạng đầu của dãy
Tính a, [tex]a_0+a_1+...+a_45[/tex]
b,[tex]a_1+a_3+...+a_45[/tex]
c,[tex]a_0+a_2+...+a_44[/tex]
2.Tìm số tự nhiên nhỏ nhất, lớn nhất có 9 chữ số chia cho 5, 7, 9, 11 có dư là 3, 4, 5, 6/
3. Tìm số tự nhiên n t/m: [tex][\sqrt{1}]+[\sqrt{2}]+[\sqrt{3}]+...+[\sqrt{n}][/tex]=805
4.Cho dãy số 2,3,2,3,3,2,3,3,3,...
Tính tổng 2005 số hạng đầu của dãy