Tìm số a nhỏ nhất sao cho a^3=\overline{111...1111} Thanks nhiều.
B bachoc9x 15 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số a nhỏ nhất sao cho [TEX]a^3=\overline{111...1111}[/TEX] Thanks nhiều. Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số a nhỏ nhất sao cho [TEX]a^3=\overline{111...1111}[/TEX] Thanks nhiều.
C celebi97 16 Tháng mười một 2011 #2 Dễ thấy! a=1 nhỏ nhất thỏa mãn! Nếu mà số to thì bạn lưu 0 vào Ghi vào máy: [TEX]C=C+1:D=C^3[/TEX]