[Toán 9] Toán khó.

B

binhngodaicao

Last edited by a moderator:
A

anhtraj_no1

cái này cần gì CM
nhìn là bik rồi mà
a) đồ thị trên là 1 đường thẳng khi a khác 0 ( có rùi mà )
b)cắt trục tung tại tung độ = b thì b=b rồi còn gì
c)song song với y=ax khi a=a' và b khác b' (thì y=ax+b va y=ax có a=a' rồi
1 cái b=b và 1 cái b=0
nhìn rõ quá rồi còn gì
_______________
lần đầu tiên nghe dạng toán này

___________________________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom