[Toán 9]Toán khó nèk. Giúp với!

Q

quocbao300

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


1) Với [TEX]x \ > \ 0 \ ; \ y \ > \ 0[/TEX] Giải hệ phương trình sau:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x=1,357 \ \times\ y \\ x^2 - y^2 =2,468 \end{array} \right.[/tex]

2) Tìm các chữ số [TEX]a, \ b, \ c, \ d[/TEX] để: [tex] \overline{acd} \ \times\ \overline{b2} \ = \ 47424[/tex]

3) Tính chữ số thập phân thứ 15 sau dấu phẩy của [TEX]\sqrt{2003}[/TEX]

4) Tìm số chính phương [TEX]A = \overline{1mn399025}[/TEX] chia hết cho 9

5) Cho [TEX]f(1) = 1; \ f(m + n) = f(m) \ + \ f(n) \ + \ mn[/TEX] ([TEX]m, \ n[/TEX] nguyên dương). Tính [TEX]f(12); \ f(2009)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
A

alonebycs312

1.the vao
2.thong cam k biet viet ki hieu toan hoc . de thay d=2
ta dc:
(10ac+2)(10b+2)=47424
suy ra dc:
(5ac+1)(5b+1)=11855
cai nay nhin thi khiep nhung giai chac k kho vi 6\leq5b+1\leq46
(chang biet co dung k thay cho nao sai pm K)
5.tach 12=1+11 roi dung cai du kien thu hai se thay ngay
tiep tuc tach 11=10+1 roi lai dung du kien thu 2
ban co the tach dan dan nhu the (ban qua la nguoi co nhieu thoi gian va cham chi) nhung k can thiet vi ta se tim dc quy luat cua no .no se bang cac tong cac chu so lien tiep cong vs nhau cung nhu cac chu so 1 cong vs nhau......acac hi vong ban hieu. lay chua @};-@};-@};-@};-
con may bai kia cho suy nghi toi thu 7 tuan sau onl
Bạn chú ý viết có dấu!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom