Toán [Toán 9]Toán khó đây!!!!!!!!!!!!

S

seagirl_41119

Phản ví dụ chọn [TEX]a=1,b=-1,c=-1[/TEX], từ đó suy ra đề "không khó".^^

Cm như bn là hok ổn vì như thế có thể là bn chọn vào trường hợp đặc biệt
Và baby_lucky ơi,bn xem có chép sai đề hok,ở vế phải ấy,nếu là ab+3ab thì sao hok viết luôn là 4ab đi
 
Last edited by a moderator:
E

e_galois

Cm như bn là hok ổn vì như thế có thể là bn chọn vào trường hợp đặc biệt
Và baby_lucky ơi,bn xem có chép sai đề hok,ở vế phải ấy,nếu là ab+3ab thì sao hok viết luôn là 4ab đi

Ha ha, không hẳn đâu. :)) :)) Nếu chọn a,b ngược dấu, c âm thì cái Problem trên error là các chắc. Bạn chủ Topic sửa lại đề giùm đi. :))
 
D

dark_phoenix

nói vậy là bài này thiếu điều kiện ..................................................................
 
B

baby_lucky45

em là em gái của chị babylucky69 này, chị ấy nói là bài này ra không sai đề, bài kiểm tra học kỳ í ( chị ấy đang bận nên em nói giùm thôi^^)..............
 
B

bekhoadk1211

cho sai điều kiện thế thì làm sao được .....................................................
 
M

meocon2x

nhìn hộ lại đề em cái mấy anh chị ui híc điều kiện nằm góc nào mà bảo đúng rồi
 
P

pengok_hp96

đề sai rùi đúng hơn là sai điều kiện xem lại cái đề pai






************************* I LOVE YOU
 
Top Bottom