[Toán 9] Toán hình nâng cao

T

thuthov898

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho Tam giác ABC vuông tại A. E là trug điểm của AC. Kẻ EF vuông góc với BC tại F. Nối AF với BE
a, CMR: AF=BE.cosC
B, Cho BC=10,sinC=0.6. Tính S của ABFE
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông tại A, AB<AC. Trung tuyến AM, góc ACB= góc alpha, góc AMB= góc beta. CM: 2sinalpha.cosalpha=1+sinbeta
 
Top Bottom