H
hoaibao_tranle96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này thuộc loại (**) đó nghen!!>-. Bài toán đó như thế này:
Cho tam giác ABC, đường phân giác AD. Trên đoạn thẳng AD lấy các điểm E và F sao cho gócABE = gócCBF. Chứng minh rằng: gócACE = gócBCF.
Ha ha!! bài này đố pe' lớp 9 nào giải được đấy!!! (*) (*) (*)
:-\":-\":-\":Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa:
Cho tam giác ABC, đường phân giác AD. Trên đoạn thẳng AD lấy các điểm E và F sao cho gócABE = gócCBF. Chứng minh rằng: gócACE = gócBCF.
Ha ha!! bài này đố pe' lớp 9 nào giải được đấy!!! (*) (*) (*)
:-\":-\":-\":Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa: