[Toán 9]toán hình 9

D

duongduong97

de thuj do ma!
theo cach ve 1:(hay ve tam giac ABC,Othuoc BC)
xet tam giac ABCthuoc dg tron tam O:
+BO=CO\RightarrowAOla dg trung tuyen ung voiBC
ma:OA=Ob=OC(A B C cach deu vs tam O)hayAO=1/2BC
\Rightarrowtam giac ABC vuong tai A(co dg trung tuyen=1/2canh tuong ung)
theo he thuc 2:x^2=BO.CO=a.b
t uj lam cau a thuj .ban tu lam cau b dj

Soạ.ba?2n thảo công thức: Soạn thảo công thức Toán, Vật lí...
Biểu tượng chủ đềBạn có thể chọn một trong những biểu tượng dưới đây cho chủ đề của bạn:
Không dùng biểu tượng
icon1.gif
icon13.gif
icon12.gif
icon11.gif
icon10.gif
icon9.gif
icon8.gif
icon7.gif
icon6.gif
icon5.gif
icon4.gif
icon3.gif
icon2.gif
icon14.gif
 
Top Bottom