[Toán 9]Toán casio

V

votranbaokhanh

Last edited by a moderator:
L

linhtototo

Bạn muốn hỏi gì?(nhớ thank nhé)

khi tràn số bạn có thể xem video sau

[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=XOin5tFm_00[/YOUTUBE]

~Mod: Bạn sửa lại link đi, xem ko đc
 
Last edited by a moderator:
H

huynhbachkhoa23

a/
Loại máy Casio fx-570 MS
Gán:
[tex] (-3) \to \; A, 4 \to \; B, 2 \to \; D[/tex]
Ghi vào màn hình:
[tex]D=D+1:A=B+A:D=D+1:B=A+B[/tex]
lặp "="
Loại máy Casio fx-570 VN Plus, Vinacal fx-570 ES Plus II
-3=4=
Ans+PreAns
lặp "="
b/
Cách 1: Bấm theo qui trình.
Cách 2:Ta có: [tex]u_{n+2}=u_{n+1}+u_{n} \Leftrightarrow x^2-x-1=0[/tex]
[tex]\Rightarrow x_1=\frac{1+\sqrt{5}}{2}, x_2=\frac{1-\sqrt{5}}{2}[/tex]
[tex]u_{n}=A(\frac{1+\sqrt{5}}{2})^{n}+B(\frac{1-\sqrt{5}}{2})^{n}[/tex]
[tex]\Rightarrow A=0.5931116293... ,B=6.406888371... [/tex] (nếu dùng VN Plus thì save vào A, B)
Ghi vào màn hình:[tex]A(\frac{1+\sqrt{5}}{2})^{X}+B(\frac{1-\sqrt{5}}{2})^{X}[/tex] và thay giá trị vào
KQ: 23489, 38006, 61495, 6375924583, 10316462685, 16692387268
 
N

nguyengiagiao

cho u1=-3 ;u2=4 ;un+2=un+1+un ;n=1,2,3...
a/ Viết qui trình bấm phím liên tục
b/ Tính u22 ; u23 ;u24 ;u48 ;u49 ;u50
Cần rất gấp mai thi rùi
nếu u50 tràn số thì phải làm sao
~Chú ý cách đặt tiêu đề~

gan -3\Rightarrow A 4\Rightarrow B 3\Rightarrow C
ghi màn hình C=C+1: A=A+B: C=C+1:B=A+B ÂN ===khi nào C=22 ;23;24;48 ;49
:|
 
Top Bottom