[Toán 9] Toán casio

D

daorin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tìm gần đúng nghiệm của hệ: [TEX]x^2 -2y = 5[/TEX] và [TEX]y^2 - 2x = 5[/TEX]

2.tính gần đúng giá trị của biểu thức [TEX]M= a^4 + b^4 + c^4[/TEX] nếu [TEX]a+b+c = 3[/TEX] ,[TEX]ab=-2[/TEX], [TEX]b^2 + c^2 = 1[/TEX]

3.
đa thức [TEX]P(x) = ax^4 + bx^3 +cx^2 + dx + e[/TEX] có giá trị 5,4,3,1,-2 lần lượt tại x=1,2,3,4,5. tìm a,b,c,d,e
 
N

nguyenbahiep1

1. tìm gần đúng nghiệm của hệ:
latex.php
latex.php

lấy (1) -(2)

[laTEX]x^2-y^2 +2(x-y) = 0 \\ \\ TH_1: x= y \Rightarrow x^2 -2x -5 = 0 \\ \\ x = y =1 \pm \sqrt{6} \\ \\ TH_2: x+y +2 =0 \Rightarrow y = -x-2 \\ \\ x^2 -2(-x-2) -5 =0 \\ \ x^2 +2x -1 = 0 \\ \\ x = -1 \pm \sqrt{2}[/laTEX]
 
P

pnangu

2.2|x|+3|1-x|-5|x-3|=0
3.Số đo độ của Gốc K biết TG 'ABC'=TG 'MNK' với góc B+C=45o
4.Tìm a biết f(a)=6 với f(x)=2/x+1
5.Giá trị của a biết f(a)=0 với f(x)=(x^2+a).(x^3-10^120)
giúp mình đi cần gấp lắm thanks nhiều
 
H

happy.swan

2|x|+3|1-x|-5|x-3|=0
=>Lập bảng xét dấu chia trường hợp!
______________________________
 
Top Bottom