[Toán 9]toán 9....hot....hot..hot

L

lamthienas

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D:D:D:confused::confused::confused::confused::confused:
một người quan sát đặt mắt ở vị trí A có độ cao cách mặt nước biển là AB = 5m . tầm nhìn xa tối đa là đoạn thẳng AC (với C là điểm tiếp tuyến vẽ qua A) . cho biết bán kính Trái Đất là OB=OC =6400km ,ta tính độ dài AC theo hai cách?

chúc các bạn sẻ tìm ra đáp số một cách nhanh nhất:D:D:D:D:D:D:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom