Tính : \sqrt{57+40\sqrt{2}}
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : [tex]\sqrt{57+40\sqrt{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : [tex]\sqrt{57+40\sqrt{2}}[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 21 Tháng chín 2017 #2 Kim Kim said: Tính : [tex]\sqrt{57+40\sqrt{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BT =[tex]\sqrt{(4\sqrt{2}-5)^{2}}=/4\sqrt{2}-5/=4\sqrt{2}-5[/tex]
Kim Kim said: Tính : [tex]\sqrt{57+40\sqrt{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BT =[tex]\sqrt{(4\sqrt{2}-5)^{2}}=/4\sqrt{2}-5/=4\sqrt{2}-5[/tex]