Q
quynhlam2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a. $\dfrac{(\sqrt{3 - \sqrt{5} - 1})[\sqrt{3 - \sqrt{5}}(3 - \sqrt{5}) + 1]}{4 - \sqrt{5} - \sqrt{3 - \sqrt{5}}} + \sqrt{5}$
b. $\dfrac{1}{\sqrt{5} - \sqrt{3}} + \dfrac{5\sqrt{3} - 3\sqrt{5}}{2\sqrt{15}} - \sqrt{20}$
c. $\dfrac{3 + \sqrt{5}}{\sqrt{2} + \sqrt{3 + \sqrt{5}}} + \dfrac{3 - \sqrt{5}}{\sqrt{2} - \sqrt{3 - \sqrt{5}}}$
d. $\dfrac{1 + \sqrt{2} + \sqrt{3} + \sqrt{6}}{\sqrt{2} + 1} - (\dfrac{1}{2} + \sqrt{3})^2$
e. $(\dfrac{5}{\sqrt{15} - \sqrt{10}} - \dfrac{3\sqrt{5} - 5\sqrt{3}}{\sqrt{3} - \sqrt{5}})^2$
f. $\dfrac{\sqrt{14} - \sqrt{2}}{\sqrt{4 - \sqrt{7}}} - \dfrac{\sqrt{14} + \sqrt{2}}{\sqrt{4 + \sqrt{7}}}$
g. $21(\sqrt{2 + \sqrt{3}} + \sqrt{3 - \sqrt{5}})^2 - 6(\sqrt{2 - \sqrt{3}} + \sqrt{3 + \sqrt{5}})^2 - 15\sqrt{15}$
h. $(\dfrac{3\sqrt{3} - 2\sqrt{2}}{\sqrt{3} - \sqrt{2}} + \dfrac{3\sqrt{3} + 2\sqrt{2}}{\sqrt{3} + \sqrt{2}}) : \dfrac{2}{5 - 2\sqrt{6}}$
Mình cảm ơn trước :khi (69):
b. $\dfrac{1}{\sqrt{5} - \sqrt{3}} + \dfrac{5\sqrt{3} - 3\sqrt{5}}{2\sqrt{15}} - \sqrt{20}$
c. $\dfrac{3 + \sqrt{5}}{\sqrt{2} + \sqrt{3 + \sqrt{5}}} + \dfrac{3 - \sqrt{5}}{\sqrt{2} - \sqrt{3 - \sqrt{5}}}$
d. $\dfrac{1 + \sqrt{2} + \sqrt{3} + \sqrt{6}}{\sqrt{2} + 1} - (\dfrac{1}{2} + \sqrt{3})^2$
e. $(\dfrac{5}{\sqrt{15} - \sqrt{10}} - \dfrac{3\sqrt{5} - 5\sqrt{3}}{\sqrt{3} - \sqrt{5}})^2$
f. $\dfrac{\sqrt{14} - \sqrt{2}}{\sqrt{4 - \sqrt{7}}} - \dfrac{\sqrt{14} + \sqrt{2}}{\sqrt{4 + \sqrt{7}}}$
g. $21(\sqrt{2 + \sqrt{3}} + \sqrt{3 - \sqrt{5}})^2 - 6(\sqrt{2 - \sqrt{3}} + \sqrt{3 + \sqrt{5}})^2 - 15\sqrt{15}$
h. $(\dfrac{3\sqrt{3} - 2\sqrt{2}}{\sqrt{3} - \sqrt{2}} + \dfrac{3\sqrt{3} + 2\sqrt{2}}{\sqrt{3} + \sqrt{2}}) : \dfrac{2}{5 - 2\sqrt{6}}$
Mình cảm ơn trước :khi (69):