N
ntt09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2.
[TEX]\frac{10+2\sqrt{10}}{\sqrt{5}+\sqrt{2}} + \frac{8}{1-\sqrt{5}}[/TEX]
4.
[TEX]\frac{2\sqrt{8}+\sqrt{12}}{\sqrt{18}+\sqrt{48}} + \frac{\sqrt{5}+\sqrt{27}}{\sqrt{30}+\sqrt{162}} [/TEX]
[TEX]\frac{10+2\sqrt{10}}{\sqrt{5}+\sqrt{2}} + \frac{8}{1-\sqrt{5}}[/TEX]
4.
[TEX]\frac{2\sqrt{8}+\sqrt{12}}{\sqrt{18}+\sqrt{48}} + \frac{\sqrt{5}+\sqrt{27}}{\sqrt{30}+\sqrt{162}} [/TEX]