T
tphu0ng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho $(x^2 + y^2)(xy + 1/xy)^2 = 8$
$(x^3 + y^3)(xy + 1/xy)^3 = 16$
ti'nh$ (x^4 + y^4)(xy + 1/xy)^4$
Bài 2:
<1>. $x^4+(x-1)^4=97$
<2>. $ (x+2)^2+(x+3)^3+(x+4)^4=2$
Cho $(x^2 + y^2)(xy + 1/xy)^2 = 8$
$(x^3 + y^3)(xy + 1/xy)^3 = 16$
ti'nh$ (x^4 + y^4)(xy + 1/xy)^4$
Bài 2:
<1>. $x^4+(x-1)^4=97$
<2>. $ (x+2)^2+(x+3)^3+(x+4)^4=2$
Last edited by a moderator: